Chén cơm hoa xanh  không chì an toàn sức khỏe

Nhà cửa & Đời sống > Bộ đồ bàn ăn > Tô || Chén cơm hoa xanh  không chì an toàn sức khỏe
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chén cơm hoa xanh  không chì an toàn sức khỏe

Bát cơm  hoa dây xanh giá rẻ
Chén cơm thiết kế màu trắng sáng tinh tế kèm họa tiết hoa dây xanh, cho bàn ăn thêm phần sang trọng.
Chất liệu thuỷ tinh chịu được nhiệt từ -20 - 110 độ C, an toàn cho sức khoẻ.
Có thể dùng cho lò vi sóng, máy rửa chén bát dễ dàng.
Đường kính 12 cm, tiện dùng trên bàn cơm gia đình, cửa hàng ăn uống.

1.Bát ăn cơm chất lượng tốt:
Điểm cộng đầu tiên  chính là nguyên liệu làm ra bát cơm là loại cao cấp nhất. Kết hợp với loại nguyên liệu này, chính là công nghệ gia nhiệt tiên tiến giúp cho bát cơm Lohaco có được độ sáng bóng và độ cứng trong mơ.
Bộ bát ăn cơm  hoàn toàn có thể được dùng cho máy rửa chén trong gia đình hay nhà hàng. Chính điều này giải thích tại sao sản  phẩm lại được dùng nhiều trong các ngôi nhà như vậy. Bát ăn  hoàn toàn không bị mẻ miệng hay bể vỡ với tác động của lực nhỏ.
2. Bát ăn cơm tốt cho sức khoẻ:
Với các nguyên liệu cao cấp thì bát ăn  không bao giờ bị lẫn tạp chất gây ra những lỗ rò trong sản phẩm. Chính những lỗ rò này sẽ chứa các tạp chất hay hoá chất gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Và với nguyên liệu cao cấp, thì bát ăn cơm Lohaco luôn trơ với các hoá chất hay chất tẩy rửa, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Ngoài ra, các mẫu in hoa văn rất trang nhã, nhẹ nhàng giúp cho bữa ăn thêm ngon miệng. Với các bộ bát  này, các bạn hoàn toàn có thể dùng làm quà tặng cho người thân hay quà mừng Tân Gia đầy ý nghĩa.
3. Bát ăn cơm  có giá cả rất hợp lý
Với độ bền, độ bóng cao kết hợp với các hoa văn trang nhã sang trọng như vậy. Vòng đời sản phẩm gấp 3- 4 lần so với các bát ăn cơm thông thường mà giá chỉ gần gấp đôi mà thôi.
Bạn có thể đòi hỏi gì thêm ở một sản phẩm đỉnh như thế.
Chưa kể là những giá t.r.ị của bộ bát đẹp  đối với sức khoẻ của bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Với sự xuất hiện một bộ bát Lohaco trên bàn ăn thì chất lượng bữa ăn đó đã tăng rất nhiều.

Nếu bữa ăn đó mà có các vị khách mời thì càng tuyệt vời hơn. Những ấn tượng về sự ấm áp sự trang trọng của chủ nhà chính là hình ảnh không thể nào quên đối với các khách hàng này.

Giá PEARL
Liên kết: [Best Seller] 80 Miếng dán giảm sưng mụn Dr. Belmeur Clarifying Spot Patch Kit The Face Shop