Lõi lọc máy điện giải iON kiềm Fuji Smart P8 Home

Nhãn hiệu: Fuji Smart | Xem thêm các sản phẩm Lõi lọc của Fuji Smart
Lõi lọc (còn gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong) máy lọc nước iON kiềm có vai trò vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng nước được tạo ra. Tuy nhiên, dù được cấu tạo từ các vật li...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lõi lọc máy điện giải iON kiềm Fuji Smart P8 Home

Lõi lọc (còn gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong) máy lọc nước iON kiềm có vai trò vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng nước được tạo ra. Tuy nhiên, dù được cấu tạo từ các vật liệu tốt, chất lượng nhưng lõi lọc sẽ có tuổi thọ sử dụng riêng, người dùng cần phải thay lõi lọc định kỳ trong suốt quá trình sử dụng máy.  cũng không ngoại lệ. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc như tuổi thọ lõi lọc máy Fuji Smart P8 Home, thời gian thay lõi lọc định kỳ, dịch vụ thay lõi ở đâu tốt nhất thị trường… .

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home

1. Cấu tạo và chức năng của lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home

lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home gồm có 16 tầng lọc đáp ứng khả năng lọc hiệu quả 

 gồm 2 lõi lọc tinh hay còn gọi là lõi lọc trong với tổng cộng 16 tầng lọc được trang bị công nghệ lọc Premium Dual Complex thế hệ mới 2022. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lõi lọc máy điện giải Fuji Smart P8 Home với bộ tiền xử lý nước chuyên dụng mang đến khả năng loại bỏ hoàn hảo các chất cặn, tạp chất có hại, dư lượng clo, mùi clo, vi khuẩn, vi rút... mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe, giúp nước ngon hơn đạt chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp không cần đun sôi và đạt chuẩn cho quá trình điện phân.

Khả năng loại bỏ chất độc của lõi lọc Fuji Smart P8 Home đã được chứng nhận quốc tế JIS và JWPA:

 • JIS: Loại bỏ chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
 • JWPA: Loại bỏ chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản.

Quý khách xem chi tiết giá lõi lọc Fuji Smart P8 Home chính hãng . 

2. Nên thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home khi nào?

Thay lõi lọc định kỳ là vô cùng quan trọng, nếu không thay lõi đúng và kịp thời có thể xảy ra các trường hợp sau:

 • Chức năng lọc nước của lõi lọc sẽ suy giảm dần: lõi đến hạn nhưng vẫn chưa được thay sẽ làm giảm khả năng loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, chất độc hại… 
 • Làm tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước: lõi lọc quá hạn có thể ẩn chứa nhiều tạp chất, hóa chất… có hại, dẫn đến tình trạng tái nhiễm khuẩn nguồn nước dẫn đến nước đầu ra không đảm bảo chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
 • Hiệu suất điện phân giảm: nguồn nước đầu vào cho quá trình điện phân không đạt chuẩn làm giảm hiệu suất điện phân dẫn đến độ pH, nồng độ Hydro hòa tan không đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, cặn bẩn cũng là nguyên nhân làm tăng mảng bám ở trên điện cực gây hỏng điện cực, đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy điện giải làm tốn kém chi phí. 

Để đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe cũng như hạn chế tình trạng hỏng điện cực, giảm tuổi thọ của  người dùng cần ghi nhớ tuổi thọ của lõi và thay lõi lọc kịp thời. Vậy, thời gian thay lõi lọc máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart P8 Home tốt nhất là khi nào?

Thay lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home định kỳ giúp máy hoạt động ổn định tạo ra nước uống, nước sinh hoạt tốt nhất cho gia đình

Đối với máy Fuji Smart P8 Home tuổi thọ lõi lọc tinh lên đến 8,000 lít, nhưng thời gian thay lõi của mỗi gia đình lại hoàn toàn khác nhau vì nó phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

- Nhu cầu sử dụng:
 • Đối với những gia đình đông người và nhu cầu sử dụng cao thì lõi lọc tinh phải làm việc nhiều hơn, tổng lượng nước đi qua lõi lọc tăng nhanh chóng và đạt mức giới hạn sớm hơn cũng có nghĩa là thời gian thay lõi lọc sẽ tới sớm hơn.
 • Đối với gia đình ít người và nhu cầu sử dụng ít hơn thì thời gian thay lõi sẽ tới chậm hơn nhưng đối với những gia đình đã sử dụng lõi lọc 1 năm nhưng vẫn chưa đạt mức giới hạn của lõi cũng nên thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước đầu ra là tốt nhất.
- Chất lượng nguồn nước đầu vào: 
 • Nếu nguồn nước đầu vào đã đạt chuẩn thì lõi lọc có thời gian sử dụng khá lâu.
 • Ngược lại, những nơi nước chưa được xử lý tốt (chứa nhiều tạp chất, nước cứng, nước phèn...) thì thời hạn thay lõi sẽ đến nhanh hơn. Vì vậy, sử dụng thêm các  có thể xử lý tốt những vùng nước bị ô nhiễm, loại bỏ hầu hết các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút để nước đảm bảo đạt chuẩn đầu vào cho máy điện giải iON kiềm không chỉ bảo vệ lõi lọc mà còn kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước iON kiềm. 

Sử dụng bộ tiền xử lý nước chất lượng giúp kéo dài tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home

Việc ghi nhớ tuổi thọ của lõi cũng như theo dõi lưu lượng nước sử dụng để thay lõi kịp thời là khó khăn của nhiều người dùng hiện nay. Nhưng đối với Fuji Smart P8 Home, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, máy đã cập nhật tuổi thọ của lõi lọc ngay trên màn hình, quý khách có thể theo dõi tuổi thọ lõi lọc vô cùng dễ dàng và tiến hành thay lõi kịp thời.

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home ở đâu tốt nhất?

Dạo quanh thị trường hiện nay, không khó để chúng ta có thể tìm thấy các nhà cung cấp lõi lọc tinh nhưng ở đâu cung cấp sản phẩm chính hãng, giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home tận gốc?

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất tại Việt Nam vinh dự được tập đoàn sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Nhật Bản - Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối, chính vì vậy tất cả các sản phẩm, phụ kiện mà chúng tôi cung cấp đều là chính hãng. Vậy nên, giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Fuji Smart P8 Home tại Thế Giới Điện Giải là giá chính gốc, tốt nhất trên thị trường hiện nay. 


Thế Giới Điện Giải ký kết phân phối chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Fuji Nhật Bản cam kết cung cấp giá máy, giá thay lõi Fuji Smart P8 Home tốt nhất thị trường

Đối với khách hàng mua máy lọc nước điện giải Fuji Smart P8 Home tại Thế Giới Điện Giải sẽ được lưu trữ thông tin trên hệ thống ERP nhằm cập nhật thời gian cần thay lõi lọc và sắp xếp đội ngũ kỹ thuật thay lõi lọc cho quý khách hàng. Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị duy nhất áp dụng dịch vụ bảo dưỡng công nghệ độc quyền  và  giúp làm sạch sâu, loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, cặn bẩn… trên mọi bộ phận của máy điện giải, đảm bảo nước được tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất, gia đình an tâm sử dụng. Tất cả quy trình bảo dưỡng, thay lõi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại Nhật Bản bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước điện giải iON kiềm.

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động với những nỗ lực hết mình, Thế Giới Điện Giải được hàng trăm nghìn gia đình, hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn và cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường vinh dự nhận giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand danh giá và chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mua hàng và trải nghiệm dịch vụ của Thế Giới Điện Giải.

Không chỉ cung cấp lõi lọc máy Fuji Smart P8 Home chính hãng, chúng tôi còn phân phối lõi lọc tinh của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic, lõi lọc máy Kangen - Enagic, lõi lọc tinh máy điện giải Impart, lõi lọc máy điện giải iON kiềm Trimion…

Hệ thống showroom của chúng tôi trải dài trên toàn quốc với 64+ cửa hàng, đại lý giúp khách hàng có thể dễ dàng mua và thay lõi lọc kịp thời, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe.

Với vị thế số 1 trên thị trường, không ít đơn vị đã mạo danh Thế Giới Điện Giải nhằm cung cấp sản phẩm kém chất lượng, đội giá sản phẩm… 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá PLANETS

Thông tin chi tiết

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Thương hiệuFuji Smart
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)30 x 8 x 8 cm
Xuất xứ (Made in)Hàn Quốc
Trọng lượng sản phẩm1kg
SKU8554995309664
Liên kết: Nước tẩy trang Gạo Rice Water Bright Mild Cleansing Water The Face Shop (110ml)