Nồi Cơm Điện Công Nghiệp 40L - 4500w cho nhà hàng, quán cơm văn phòng

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Nồi cơm điện || Nồi Cơm Điện Công Nghiệp 40L - 4500w cho nhà hàng, quán cơm văn phòng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nồi Cơm Điện Công Nghiệp 40L - 4500w cho nhà hàng, quán cơm văn phòng

Nồi cơm điện công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng ăn uống như nhà hàng, quá ăn, quán cơm, cháo, phở...Nhưng để tìm được một sản vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí thì không phải là điều dễ dàng.

💥Nồi cơm điện công nghiệp là loại nồi cơm điện dung tích lớn từ 7 đến 10 lít, 20 lít, 30 lít nấu cho nhiều người ăn dành cho quán cơm bình dân, nhà hàng, bếp ăn tập thể, bệnh viện, trường học, gia đình đông thành viên hoặc gia đình thường xuyên tiếp khách đãi tiệc. Hoàn toàn tự động, nấu được cho mọi loại gạo, bền đẹp nấu nhanh từ 30 đên 60 phút, đơn giản dễ sử dụng.

💥Dung tích nồi 40 lít
Sản phẩm có dung tích 40L có thể nấu lượng gạo lớn. Thường được sử dụng trong các căng tin trường học, quán cháo, cơm phở.

💥Hiệu suất nấu chín cơm cao
Công suất 4500W giúp nấu cơm nhanh và tiết kiệm điện năng. Nồi có một mâm nhiệt, tiết diện lớn truyền nhiệt đều giúp nấu cơm không bị nhão. Phù Hợp cho nấu ăn trên 30 người ăn.

💥Bên cạnh đó, lòng nồi được làm bằng nhôm cao cấp chắc chắn và bền vững, truyền nhiệt tốt nấu cơm nhanh, giữ nhiệt lâu cho chất lượng cơm thơm ngon. Nắp làm bằng thép không gỉ cho độ bền cao.

Phân Loại có 18L - 1800w. cho nhu cầu sử dụng nhỏ hơn từ 10- 15 người

💥Giữ nóng đến 5 giờ
Sản phẩm có thiết kế nồi kín và khả năng giữ nóng lâu đến 5 giờ giúp cơm luôn ấm nóng trong thời gian dài. Trên thân nồi có nút gạt qua chế độ "Cook" và "Warm", dễ dàng thao tác.

💥Khi cơm được nấu chín, hệ thống sẽ tự động chuyển qua chế độ giữ ấm để giữ cho cơm luôn được nóng và thơm ngon.
#noicomdiencongnghiep #noicomdiencongsuatlon #noicomdiento #noicomcongnghiep #noicom4500W #noicomdien40L #revodich #noicomto #noinaucomcongtrinh #10nguoi
Giá PRP
Liên kết: Phấn tạo khối Dual Contour fmgt The Face Shop